Về Giọt Lành – Thương hiệu Mỹ Phẩm Thuần Chay

Giọt lành
Giọt lành

Giọt Lành – Lành đến từng giọt💧

Tại sao phải Thuần Chay ?
🌿🌿🌿

Mọi thứ diễn ra trên cuộc đời đều có lý do và câu chuyện đằng sau nó. Giọt lành cũng vậy!

Trước đây, làn da phụ nữ Nhật được ví là “làn da mochi” đẹp nhất thế giới. Họ có được làn da mịn màng như đồ gốm mà người phương Tây thì không thể so bì nổi. Thế nhưng, đó chỉ là một quá khứ huy hoàng mà thôi.

Da của người Nhật sớm bị suy yếu theo thời gian bởi sự thay đổi trong thói quen ăn uống từ phương Tây, người Nhật học tập tất cả mọi thứ từ phương Tây, cách kinh doanh và cả cách ăn uống của phương Tây vì họ cho rằng phương Tây là nơi tốt nhất để học theo. Họ dần thay đổi chế độ ăn từ tập trung vào thực phẩm thực vật với các món chính là ngũ cốc, rau củ, tảo biển sang các món chính làm từ động vật như bít tết, hamburger… Nhưng không may thay, kết cấu cơ thể con người không phù hợp với việc ăn thịt động vật, từ đó dẫn đến việc cơ thể bên trong không được khoẻ mạnh thì làn da cũng dần xấu đi. Một nghiên cứu của Ông Hiromi Shinya – Giáo Sư/Bác Sĩ nổi tiếng tại Nhật Bản cho rằng con người nên sử dụng 90% các nguồn gốc từ thực vật để trở nên khỏe mạnh và tươi trẻ. Và chính vì điều đó, những năm gần đây, xu hướng sử dụng các sản phẩm từ thực vật – hay còn gọi là Thuần Chay đã dần quay trở lại tại Nhật Bản cũng như nhiều nước khác trên Thế Giới…

Mỹ phẩm thuần chay
Hiromi Shinya – Giáo Sư

Từ câu chuyện này, Đội ngũ Giọt Lành đã tự hỏi liệu những mỹ phẩm ngoài kia được chiết xuất từ lông, sừng, mỡ, da của động vật có thật sự phù hợp với làn da người và giúp da phụ nữ khoẻ đẹp hơn? Làn da con người có phù hợp để hấp thụ những chất được chiết xuất từ động vật không? Khi mà thức ăn từ động vật sau khi nạp vào cơ thể sẽ được cả một hệ thống tiêu hoá hùng hậu bên trong đào thảo độc tố mà còn không tốt cho sức khoẻ thì làn da mỏng manh, dễ bị tổn thương sẽ như thế nào!

Từ suy nghĩ đó, Đội ngũ Giọt Lành đã nghiên cứu để tạo ra những sản phẩm Thuần Chay với nguyên liệu 100% từ thực vật, không dẫn xuất từ động vật và hoàn toàn từ thiên nhiên. Chúng tôi đã sử dụng thành công sáp đậu nành thay thế cho sáp ong, dầu quả bơ thay cho mỡ cừu và rất nhiều sự thay đổi nguyên liệu khác để tạo nên dòng sản phẩm Thuần Chay nhất.

Thuần Chay đã và đang trở thành xu hướng làm đẹp bền vững và nhân đạo nhất – Nuôi dưỡng vẻ đẹp từ tình yêu thương!

Mỹ phẩm thuần chay từ thực vật
Mỹ phẩm thuần chay từ thực vật

 

Mỹ phẩm Thuần Chay – Xu Hướng Làm Đẹp & Chăm Sóc cơ thể

Bên cạnh đó, Giọt lành quyết tâm trở thành nhãn hàng vì môi trường. Mọi chai lọ được sử dụng đều là loại tái chế được và giảm tối đa lượng bao bì không cần thiết. Nếu ghé qua cửa hàng Giọt Lành, bạn sẽ thấy rất nhiều sản phẩm không có vỏ hộp giấy bên ngoài vì đây là cách đóng gói không cần thiết, gây lãng phí tài nguyên rừng. Và thật hạnh phúc vì mọi khách hàng của chúng tôi đều hiểu được ý nghĩa tốt đẹp này.

Giọt Lành – Vẻ đẹp Thuần Chay ra đời từ đó!💧

🚫KHÔNG thử nghiệm trên động vật
🚫KHÔNG dẫn xuất và thụ phẩm từ động vật
🚫KHÔNG Parabens
✅100% Thực vật
✅Made in VietNam

Thực phẩm thực vật sẽ cho bạn “làn da mochi”, còn thực phẩm động vật sẽ cho làn da sần sùi