Bạn đã hiểu đúng về mỹ phẩm đang dùng?

Rất nhiều sản phẩm hiện nay quảng cáo là mỹ phẩm thiên nhiên. Vậy mỹ phẩm như thế nào mới là Thiên nhiên thật sự. Để biết được điều này, cách duy nhất là đọc hiểu thành phần trên bao bì sản phẩm.

Khi mua một sản phẩm làm đẹp, việc bạn cần làm đầu tiên là đọc hiểu thành phần ghi trên đó. Việc này sẽ giúp bạn biết được đâu mới là mỹ phẩm thiên nhiên và đâu là mỹ phẩm chỉ có thành phần thiên, những phần còn lại là hoá chất tổng hợp.

Mỹ phẩm thiên nhiên và mỹ phẩm thiên nhiên Thuần chay cũng rất khác nhau. Để phân biệt 2 loại này, bạn cũng cần đọc qua thành phần tạo nên sản phẩm đó. Và bạn sẽ nhận ra rằng, mỹ phẩm thiên nhiên Thuần chay là dòng mỹ phẩm nguyên liệu 100% từ thực vật, được làm từ thân lá rễ hạt của cây cối hoa lá. Bạn sẽ không thấy sáp ong, mỡ cừu hay mật ong trong mỹ phẩm Thuần chay nhưng mỹ phẩm thiên nhiên thì lại có những nguyên liệu này bạn nhé.

Xu hướng sử dụng mỹ phẩm Thuần chay ngày một thịnh hơn tại Châu Âu – kể cả những người không theo Đạo Phật. Vì họ thấy được những lợi ích làm đẹp tuyệt vời từ nguyên liệu thuần thực vật mang laị và còn là tình yêu thương với động vật xung quanh.

Hiện nay, mỹ phẩm Thuần chay được xem là dòng mỹ phẩm Thuần Thiên Nhiên nhất. Bởi sự lựa chọn hoàn hảo luôn đến từ tự nhiên mà.
——-
Giọt lành – vẻ đẹp Thuần chay 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

three × two =

Hotline
icons8-exercise-96 chat-active-icon